In kẹp file đang được sử dụng rất phổ biến trong văn phòng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Ngoài tác dụng để kẹp và bảo vệ tài liệu, công văn để chuyển tới khách hàng, kẹp file còn có tác dụng giới thiệu khái quát về hình ảnh và lĩnh vực của những công ty, doanh nghiệp đó.

[Gugoo đã đăng - 619 theo dõi]

1. Công dụng chính của việc thiết kế Kẹp tài liệu.

Về cơ bản thì Kẹp tài liệu là 1 loại tờ gấp được gia công thêm phần đáy bên dưới, dùng để đựng tài liệu như : Hợp đồng, báo giá, văn bản trình ký,… Phần đáy này thông thường cũng được cắt thêm một số mép cắt dùng để gài thêm card visit của người sử dụng.

Với chức năng chính là dùng để đựng các tài liệu sao cho gọn gàng, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng. Thì việc được đầu tư cho việc thiết kế in ấn kẹp file, kẹp tài liệu sao cho thật đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty.

mot so luu y khi thiet ke kep tai lieu
Một Số Lưu Ý Khi Thiết Kế Kẹp Tài Liệu
 

2. Một số lưu ý khi thiết kế Kẹp tài liệu.

Trước khi thiết kế Kẹp tài liệu, bạn cần xác định;

  • Nên lựa chọn in kẹp tài liệu 1 mặt hay 2 mặt?
  • Có cán màng nilon sau khi in Kẹp tài liệu hay không?
  • Số lượng cần in kẹp tài liệu của bạn là bao nhiêu.
  • Kẹp tài liệu có 1 vai kẹp card hay 2 vai kẹp card ở dưới đáy.
  • Lựa chọn in Kẹp tài liệu gáy gấp hay gáy dựng hộp?
  • Hãy nên nhớ rằng số màu in càng ít thì giá in Kẹp tài liệu sẽ càng rẻ.

 

Một số lưu ý quan trọng.

  • Hãy chuẩn bị nội dung thiết kế Kẹp tài liệu thật xuất sắc.

Kẹp tài liệu nội dung của nó đơn giản chỉ là để chứa tài liệu vì thế bạn không nên dàn trải nội dung quá nhiều trên Kẹp tài liệu. Nội dung trên đó phải được chọn lọc kỹ, chỉ những nội dung đơn giản liên quan đến công ty. Những thông tin như: logo công ty, điện thoại, địa chỉ, slogan, hình ảnh nổi bật của công ty… .

  • Tìm đơn vị thiết kế Kẹp tài liệu chuyên nghiệp.

Sau khi chuẩn bị loại kẹp tài liệu và nội dung đã được tinh chọn. Hãy tìm một đơn vị thiết kế thật chuyên nghiệp để thực hiện. Tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị thiết kế Kẹp tài liệu theo yêu cầu riêng & có luôn dịch vụ in ấn. Việc chọn công ty ráp mẫu có sẵn sẽ rất dễ bị trùng lặp, sẽ ảnh hưởng để danh tiếng của công ty. Khi lựa chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm Kẹp tài liệu, giảm thiểu khả năng sai sót trong quá trình chuyển tiếp giữa thiết kế và in ấn. Có thể một cài công ty còn có chương trình khuyến mãi khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói của họ.

Có thể nói, thiết kế Kẹp tài liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Công ty Gugoo của chúng tôi để sở hữu những sản phẩm Kẹp tài liệu độc đáo và chất lượng nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!