Kẹp tài liệu (hay còn gọi là Bìa kẹp file, bìa folder) dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, hóa đơn, văn kiện,… thường xuất hiện trong các cuộc họp, các buổi sự kiện, kí hợp đồng, gặp khách hàng. Vì thế có một kẹp tài liệu chuyên nghiệp sẽ tăng độ uy tín, giúp hình ảnh của công ty chuyên nghiệp hơn. Sở hữu thiết kế kẹp file đúng chuẩn chính là bước đầu tiên để khởi đầu thành công.

[Gugoo đã đăng - 1,262 theo dõi]

    1. Kẹp tài liệu là gì?

Có thể hiểu đơn giản, kẹp tài liệu dùng để đựng hồ sơ kinh doanh của doanh nghiệp như: Hợp đồng, bảng báo giá, card visit đính kèm… Mỗi công ty có kẹp file tài liệu mang logo, hình ảnh thiết kế khác nhau, mang dấu ấn riêng của công ty. Kẹp file tài liệu đẹp sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng khi cần giới thiệu, quảng bá hình ảnh của công ty.

2. Tác dụng của việc thiết kế kẹp tài liệu.

tai sao nen thiet ke kep tai lieu
Tại Sao Nên Thiết Kế Kẹp Tài Liệu
 
  • Quảng bá thương hiệu.

Bề mặt kẹp file có thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp của bạn nên sẽ có tác dụng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu để không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Bên cạnh đó, một kẹp file được thiết kế đẹp, trang nhã còn có tác dụng lớn trong việc thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác giúp tạo ra hiệu quả kinh doanh. 

  • Nhắn gửi thông điệp đến khách hàng.

Một kẹp file chất lượng sẽ cung cấp đầy đủ, trực quan và sinh động nhất các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp. Ngoài ra, nó còn mang theo nhiều thông điệp tiền ẩn mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây là tác nhân quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. Bởi quyết định cuối cùng của khách hàng ngoài phụ thuộc vào nội dung thì còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

  • Đảm bảo thông tin đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Thay vì chỉ sử dụng vài tờ giấy được kẹp lại với nhau thì khi sử dụng kẹp tài liệu sẽ giúp bạn có được một “quyển” tài liệu chuyên nghiệp, thuyết phục, tạo uy tín cũng như ấn tượng lớn với đối tác. Bên cạnh đó, với các mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế không chỉ mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán công việc mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Kẹp tài liệu là sản phẩm không thể thiếu của mọi công ty, doanh nghiệp. Công ty Gugoo với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, chắc chắn bạn sẽ sở hữu bộ Kẹp tài liệu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!