Thiết kế Landing Page tại Đông Anh đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và một Landing Page đẹp, chuyên nghiệp giúp tăng lượng chuyển đổi từ khách hàng tiềm đang năng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

[Gugoo đã đăng - 578 theo dõi]

Địa chỉ: Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, HN
Điện thoại: 0985 605 937

 Thiết Kế Landing Page tại Đông Anh đóng vai trò là đích đến của khách hàng tiềm năng khi họ click từ công cụ tìm kiếm hoặc trên các mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp triển khai để thu hút khách hàng tiềm năng.

1. Landing Page là gì?

  • Landing Page là trang duy nhất được tối ưu hóa để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Dù chứa bất kỳ nội dung nào, mục đích cuối cùng vẫn là sự chuyển đổi.
  • Sở hữu một thiết kế Landing Page tại Đông Anh đẹp sẽ giúp đạt được mục đích chuyển đổi lượng truy cập từ người dùng thụ động thành chủ động.
  • Landing page là một công cụ tạo ra khách hàng tiềm năng. Nó cũng chính là bước thứ hai trong phễu bán hàng của bạn.
  • Bước đầu tiên thường là các phương tiện truyền thông, email marketing, hoặc chiến dịch marketing công cụ tìm kiếm.
image 2020-09-11-15-13-50-93
Cấu trúc cơ bản của landing page

2. Lợi ích của thiết kế landing page tại Hà Đông?

Nếu bạn muốn chuyển đổi sự quan tâm, hãy chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người trực tiếp ra quyết định mua hàng

2.1 - Phân lập thông điệp của bạn.

Nếu một người nào đó quan tâm nhấp vào trang chủ từ một quảng cáo, họ sẽ ngay lập tức cảm thấy choáng ngợp. Họ sẽ nghĩ rằng họ nên nhấp vào cái gì để nhận những ưu đãi đặc biệt? Những ưu đãi đó là gì?

Họ sẽ nhanh chóng thấy khó chịu và rời khỏi trang của bạn. Cũng như họ sẽ không làm theo bất kỳ lời kêu gọi hành động nào mà bạn mong muốn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể chuyển đổi những khách truy cập mới mà bạn phải trả tiền.

Tuy nhiên, nếu bạn có một giao diện landing page đẹp, được tối ưu tốt, bạn có thể dẫn người dùng đến ngay trang đó.

2.2 - Tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Còn trong kinh doanh, thiết kế landing page tại Đông Anh hiệu quả cho mỗi một sản phẩm sẽ nâng cao khả năng quyết định mua hàng của người dùng, thúc đẩy chuyển đổi cao hơn.

 

image 2020-09-11-15-15-16-14
 

Nếu tổ chức sự kiện, cuộc thi, thiết kế landing page tại Đông Anh sẽ giúp bạn tạo sự thích thú, mang tính giáo dục và thu thập các tài khoản người dùng. Bạn có thể sử dụng các nút chia sẻ trên Social Media (Facebook, Instagram, …) để khuyến khích những người tham gia chia sẻ sự kiện, cuộc thi này với những người bạn khác.

Còn trong kinh doanh, thiết kế landing page tại Đông Anh hiệu quả cho mỗi một sản phẩm sẽ nâng cao khả năng quyết định mua hàng của người dùng, thúc đẩy chuyển đổi cao hơn.

3. Khi nào cần thiết kế landing page tại Đông Anh.

Bạn đã có câu trả lời cho landing page là gì? Cũng như biết được lợi ích của thiết kế Landing page tại Đông Anh.

Vậy các trường hợp cần tạo thiết kế Landing page tại Đông Anh là gì?

3.1 - Thu thập thông tin khách hàng

Các trang landing page bán hàng có thể hoạt động như các nguồn thu thập dữ liệu. Nếu bạn muốn thu thập thêm các thông tin từ khách hàng có tiềm năng (không chỉ email, mà còn tên, số điện thoại, địa chỉ,…). Hãy xem xét sử dụng landing page và form opt-in (biểu mẫu) để làm điều này đơn giản hơn.

Sau đó, bạn có thể sử dụng những thông tin đó để xây dựng và quản lý mối quan hệ với khách hàng. Từ đó biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

3.2 - Tối ưu Seo

Bạn có thể sử dụng hiểu biết của mình về cách tạo landing page (phổ biến hơn hết là cách tạo landing page WordPress) để tăng cường SEO trong việc gia tăng xếp hạng trang web trên Google. Tối ưu hóa trang sẽ không có mất phí như PPC hay chạy quảng cáo trên phương tiện truyền thông.

Chạy quảng cáo trên Google hay sử dụng landing page?

Thông thường, quảng cáo PPC hướng người dùng về landing page thay vì trang chủ. Các landing page sẽ có được khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Cũng như tỷ lệ người dùng đưa ra quyết định mua hàng sẽ cao hơn. Bạn có thể nhắm đến các sản phẩm cụ thể hoặc các hoạt động sự kiện ưu đãi đặc biệt, chương trình khuyến mãi,…

Khi ai đó nhấp vào quảng cáo, ngay lập tức sẽ được chuyển đến trang được thiết lập để chuyển đổi. Bạn hoàn toàn có thể đo lường hiệu quả của Landing Page đó thông qua công cụ Google Analytics.

3.3 - Khi cần thu thập email

Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là landing page có thể được sử dụng để thu thập email.

Nếu bạn đang bước đầu xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, hãy thu thập email từ những nơi hoàn hảo. Sau đó, bạn có thể marketing trực tiếp với các khách hàng tiềm năng qua email của họ.

Hoặc bạn có thể sử dụng danh sách email này để nhắm đến khách hàng mục tiêu. Điều này mang lại hiệu quả cao hơn so với quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội.

3.4 - Thiết kế landing page tại Đông Anh đẹp cung cấp thêm thông tin chi tiết

Những quảng cáo trên Facebook có truyền đạt hết những gì bạn muốn nói? Tất nhiên là không đủ rồi!

Landing page được sử dụng để cung cấp thêm thông tin chi tiết. Quảng cáo Facebook có thể được sử dụng để điều hướng người dùng về landing page có chứa đầy đủ thông tin hơn. Nội dung nơi đây cần sáng tạo, lôi cuốn và thậm chí là có chút dí dỏm.

Đừng viết những nội dung quá dồn dập. Hãy chắc chắn rằng những nội dung đó sẽ giúp chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.

Nếu bạn muốn dẫn họ đến nhiều landing page, chỉ cần một lần nhấp chuột cho đến khi họ chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

3.5 - Đưa ra các chương trình, sự kiện ưu đãi đặc biệt

Bạn có thể tạo một landing page mới cho mọi quảng cáo bạn đang chạy. Hoặc bạn có thể thiết kế landing page cho những phiếu giảm giá, quà tặng hoặc các hoạt động chương trình, hội thảo, sự kiện, chính sách ưu đãi đặc biệt,…

Đồng thời, bạn có thể xây dựng một trang trên website để quảng cáo. Nhưng bạn có muốn theo dõi sự chuyển đổi không? Landing page là trang trực tiếp, hướng đến mục tiêu chuyển đổi. Và nó chứa những thông tin cần thiết cho chuyển đổi.

3.6 - Cung cấp bản dùng thử miễn phí

Landing Page thật sự hữu dụng khi bạn cung cấp bản dùng thử miễn phí cho sản phẩm của mình. Vì Landing Page có thể để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người dùng sẽ chỉ có một tùy chọn có sẵn để bắt đầu dùng miễn phí.

Bạn có thể thiết kế một trang tương tự như landing page website.

image 2020-09-11-15-18-03-71
 

Nhưng thông tin trên trang này dễ gây phiền nhiễu cho người dùng bằng các thanh điều hướng phức tạp với nhiều bước thực hiện. Điều này còn khiến cho trải nghiệm của người dùng bị tác động xấu. Nếu các thanh điều hướng có thiết kế trực tiếp, rõ ràng, sẽ dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3.7 - Đưa ra sự tương đồng với quảng cáo

Sự tương đồng với quảng cáo nghĩa là quảng cáo phải tương tự như trang mà nó liên kết đến. Thay vì liên kết đến một trang trên website không có sự phù hợp với quảng cáo, hãy tạo một landing page tương tự nó.

Bạn có thể sử dụng cùng hình ảnh, phong cách, màu sắc và nội dung trong quảng cáo của mình. Điều quan trọng là quảng cáo phải tương tự với landing page. Nó giúp người dùng cảm thấy rằng họ đã vào đúng nơi.

--> Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời đúng đắn cho doanh nghiệp của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ thiết kế Landing page tại Đông Anh vui lòng liên hệ cho Gugoo để được giải đáp thắc mắc.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!