Khi kinh doanh bán hàng, quảng bá dịch vụ trên môi trường online. Nếu bạn muốn tăng độ cạnh tranh với đối thủ, bạn phải tiếp thu nhiều phương thức quảng cáo mới. Thiết kế Landing Page tại Hà Đông là một ví dụ điển hình, tại sao lại như vậy? Cùng Gugoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 461 theo dõi]

Địa chỉ: KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, HN
Điện thoại: 0985 605 937

1. Landing Page là gì?

Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là trang được thiết kế riêng biệt để làm nổi bật một sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Nó là “điểm đến” của khách hàng tiềm năng khi họ click vào một mẫu quảng cáo, hoặc một đường link kết quả trong công cụ tìm kiếm. 

Dẫn dắt khách hàng thực hiện các hành động chuyển đổi như điền thông tin đăng kí tư vấn, trải nghiệm dịch vụ hoặc mua hàng là mục tiêu cuối cùng của những chuyên trang này.

 

thiet ke landing page tai Ha Dong
Thiết kế landing page tại Hà Đông
 
 

 Thiết kế Landing Page tại Hà Đông giúp doanh nghiệp phân lập thông điệp và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Bạn đau đầu vì thực hiện quảng cáo Google tốn nhiều chi phí nhưng tỉ lệ chuyển đổi vẫn thấp, tỉ lệ thoát trang vẫn cao thì Landing Page chính là những gì bạn cần.

Nghiên cứu cho thấy, sử dụng và thiết kế Landing Page tại Hà Đông đúng cách có thể tăng đến 120% tỉ lệ chuyển đổi. 

2. Sự khác nhau giữa trang chủ và trang đích( landing page).

Bạn nghĩ Landing Page cũng giống như trang chủ? Không đâu nhé! 

Trang chủ thể hiện mục đích chung là truyền tải thông điệp thương hiệu và giá trị doanh nghiệp. Nó thường chứa khá nhiều liên kết và điều hướng người dùng tới những trang khác trong website. 

Nhưng trang đích thì chỉ có duy nhất một đường dẫn ở nút kêu gọi hành động. Thiết kế Landing Page tại Hà Đông đầy đủ bao gồm 7 phần: 

1. Tiêu đề (Headline): thể hiện giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ.

2. Biểu mẫu (Form).

3. Thông điệp lợi ích (Benefit Statement).

4. Kêu gọi hành động (Call To Action): chữ trên nút ấn đại diện cho mục tiêu chuyển đổi của trang. 

5. Ảnh minh họa (Hero Shot).

6. Tín hiệu tin cậy (Trust Indicators)

7. Trang sau chuyển đổi (Post Conversion Page).

3. Những loại Landing Page phổ biến.

Landing Page đăng ký (Lead Page): có nhiệm vụ thu thập thông tin khách hàng bằng cách kêu gọi khách hàng đăng ký tham dự sự kiện, tư vấn, nhận voucher hoặc coupon giảm giá, dùng thử miễn phí…

 

landing page pho bien
 

Landing Page bán hàng (Sales Page): loại này dùng để thuyết phục khách hàng mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua các nội dung xoay quanh sản phẩm, lợi ích, bảng giá và chính sách bán hàng.

Landing Page trung gian chuyển đổi (Click-through Page): được ưa chuộng trong ngành thương mại điện tử, có khả năng kích thích nhu cầu khách truy cập, hướng họ đến trang thanh toán giỏ hàng hoặc đăng kí sản phẩm. Đối với Landing Page trung gian chuyển đổi thì không cần phải thiết kế biểu mẫu.

⇒ Bạn sẽ lựa chọn Landing Page phù hợp dựa trên loại hình sản phẩm, dịch vụ và mục đích marketing. 

Các bước thiết kế Landing Page tại Hà Đông:

Bước 1: Dựa vào mục tiêu xác định loại Landing Page

Tạo nguồn dữ liệu sử dụng cho các hoạt động marketing như telesale, email marketing, SMS marketing,… -> Landing Page đăng ký

Thuyết phục người dùng ra quyết định mua hàng -> Landing Page bán hàng.

Thu hút người dùng chuyển hướng tới trang chính (tăng lượt truy cập website, góp phần thực hiện dịch vụ SEO thành công) -> Landing Page trung gian chuyển đổi.

Bước 2: Lên ý tưởng cho Landing Page dựa theo 7 nội dung tiêu chuẩn đã đề cập trước đó.

Bước 3: Chọn công cụ tạo landing page và giao diện phù hợp với sản phẩm, dịch vụ.

Bước 4: Thiết kế, thêm nội dung vào Landing page và gắn mã theo dõi Facebook Pixel hoặc Google Analytics​

Bước 5: Kiểm tra lại và thử nghiệm để đảm bảo nội dung Landing Page chuyển đổi tốt

Bước 6: Thiết lập tự động hóa: là phần tiết kiệm công sức của bạn nhất. Bạn có thể tạo một email mẫu như là email cám ơn khi khách hàng đã đăng ký thành công. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra được tỉ lệ mở hay click vào email tự động đó.

--> Với những lợi ích của thiết kế Landing page tại Hà Đông  mà Gugoo vừa chia sẻ, chắc các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nó có liên quan mật thiết như thế nào đến sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên thiết kế Landing page tại Hà Đông cho công việc kinh doanh online của mình. Nếu bạn còn đang phân vân không  biết chọn công ty nào để hợp tác  thiết kế Landingpage tại Hà Đông thì Gugoo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các bạn!

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!