Thiết kế Landing Page tại Long Biên là một trong những điều kiện cần có trong thời đại 4.0 để tạo lập thương hiệu quận Long Biên, gia tăng lợi nhuận, tìm kiếm khách hàng quận Long Biên mới, kết nối thị trường quận Long Biên với cả nước,…Hãy cùng Gugoo tìm hiểu ngay về tầm quan trọng của thiết kế Landing page tại Long Biên chuyên nghiệp.

[Gugoo đã đăng - 575 theo dõi]

Địa chỉ:  Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Landing Page: đường ngắn tới đúng đối tượng khách hàng.

So với những năm 2009 đến nay thì hình thức quảng bá hình ảnh sản phẩm với mô tuýp sử dụng banner đăng trên website đã trở nên lỗi thời. Nên việc lựa chọn landing page (trang đích) đang là một trong những giải pháp lựa chọn trong giai đoạn thương mại hóa công nghệ luôn được doanh nghiệp đánh giá cao bởi hiệu quả việc tiếp cận khách hàng mang lại. Bởi landing page sẽ là đường dẫn chi tiết giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm, doanh nghiệp nhanh nhất mà không phải qua nhiều thao tác click chuột.

Thiết kế Landing page tại Long Biên không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra sản phẩm chỉ với 1 đường link ngắn gọn mà nó còn cụ thể hóa giúp doanh nghiệp xác định luôn được đối tượng mục tiêu của sản phẩm. Điều này dẫn đến khách hàng nhanh chóng có được sự tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm dịch vụ và nhờ đó tiết kiệm khá nhiều cho việc hoàn tất giao dịch nhanh chóng. Landing Page giúp cho tăng sự tương tác nhưng tối giản thời gian khách phải "lướt nhiều trang tin mới lựa chọn được sản phẩm" làm cho không chỉ doanh nghiệp mà khách hàng đều hài lòng. 

 

thiet ke landing page tai Long Bien
 
 

Dễ thao tác, gia tăng đơn hàng nhờ thiết kế Landing page tại Long Biên.

Dưới đây là 3 loại landing page phổ biến nhất:

 Landing page được thiết kế theo dạng Pop-up và thường có nội dung là một mẫu quảng cáo, thông báo về chương trình khuyến mãi hoặc kết nối tới những trang web khác. Trang Landing page dạng này sẽ nhảy vào web chính khi người sử dụng Internet vừa truy cập vào trang web chính.

Landing page được thiết kế theo dạng microsite, một trang hoàn toàn mới với tên miền riêng hoặc sử dụng tên miền phụ (sub domain) được sử dụng cho 1 chiến dịch Internet Marketing bất kỳ như landingpage.domain.com.

Landing page được thiết kế như các trang con khác trong website.

Phát triển website bằng việc thiết kế landing page tại Long Biên.

Landing page được tạo ra chỉ tập trung vào một loại nội dung, sản phẩm hay dịch vụ, nên việc xây dựng khá đơn giản. Và bạn chỉ nên chọn một hoặc cùng lắm là hai keyword cho một trang landing page thôi. Bên cạnh đó, khi quảng bá website, nhiều người tập trung quảng bá trang chủ, SEO trang chủ, quảng cáo Google Adwords cũng liên kết đến trang chủ,…  điều này sẽ kém hiệu quả đối với khách hàng và đối với các công cụ tìm kiếm.

Thay vào đó bạn nên tập trung quảng bá website thông qua việc xây dựng và phát triển các landing page, đây là một cách đi khôn ngoan bởi việc quảng bá cho một trang landing page sẽ dễ mang lại hiệu quả hơn so với các trang tổng hợp. Và chúng ta không thể phủ nhận là những website có thứ hạng cao nhất là những website có landing page tốt nhất.

 

thiet ke landing page
 

Tuy nhiên, để thiết kế một trang landing page tốt với nội dung được tối ưu sẽ không đơn giản. Tôi xin đưa ra một số bước nền tảng trong việc triển khai thiết kế  Landing page tại Long Biên nhằm mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn:

Bạn cần thiết lập mục tiêu cụ thể cho Landing page.

Nắm được nhu cầu của khách hàng truy cập vào website của bạn để làm gì.

Bạn cần tạo ra sự thu hút để lôi kéo lượng truy cập.

Tạo ra các giao diện tối ưu cho khách hàng mục tiêu.

Tối ưu nội dung trên Landing page hướng tới khách hàng mục tiêu.

Nâng cao uy tín của website và xây dựng niềm tin của khách hàng về thương hiệu của bạn.

Bạn cần kiểm tra thường xuyên và luôn cải thiện kết quả.

Lợi thế khi thiết kế landing page tại Long Biên của Gugoo.

Được tư vấn thiết kế, phục vụ nhiệt tình và khoa học mọi lúc mọi nơi.

Được tư vấn SEO và sử dụng dịch vụ SEO miễn phí.

 

loi the khi thiet ke landing page
Lợi thế khi thiết kế landing page!
 

Được Wonderads tracking và update landing pages đã làm theo hiệu quả marketing.

Được thử nghiệm nhiều landing pages để đánh giá hiệu quả trước khi mua landing pages hiệu quả nhất.

Kho giao diện landing pages cực phong phú, cập nhật, có bản quyền của khách hàng.

Tạo ra những landing pages đặc sắc – độc đáo, ít đối thủ có được, thể hiện tư duy marketing tân tiến và hiệu quả của doanh nghiệp.

--> Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời đúng đắn cho doanh nghiệp của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn về thiết kế landing page tại Long Biên vui lòng liên hệ cho Gugoo.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!