Thiết kế landing page tại Sóc Sơn là một trong những điều kiện cần có trong thời đại 4.0 để tạo lập thương hiệu huyện Sóc Sơn, gia tăng lợi nhuận, tìm kiếm khách hàng huyện Sóc Sơn mới, kết nối thị trường huyện Sóc Sơn với cả nước,…Hãy cùng Gugoo tìm hiểu ngay về tầm quan trọng của thiết kế Landing page tại huyện Sóc Sơn chuyên nghiệp.

[Gugoo đã đăng - 392 theo dõi]

Địa chỉ: Thị Trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Landing page là gì? Mục đích thiết kế web landing page tại Sóc Sơn.

Landing page (còn được gọi là trang đáp, trang đích, trang tĩnh) là một trang thiết kế web được tạo ra cho một đối tượng nhất định với một mục tiêu chuyển đổi chi tiết. Nói một cách dễ hiểu hơn, landing page là trang đáp trong chiến dịch marketing. Nó không bao giờ truy cập được trên thanh menu của website bình thường mà chỉ vào được bằng đường link chính xác. Đường link này được cung cấp từ chiến dịch truyền thông cụ thể nào đó qua bài viết trên mạng xã hội như facebook, hoặc email marketing, tặng quà, ebook, sự kiện,...

 

image 2020-09-10-14-50-51-63
 
 

“ONE PAGE, ONE PURPOSE” - Mục đích của landing page là thuyết phục khách hàng truy cập thực hiện một hành động cụ thể. Tỉ lệ chuyển đổi của trang đích thường cao hơn bạn mong đợi khi so với trang thiết kế web thông thường. Landing page không phải là trang để người dùng lướt xung quanh và tìm hiểu về thương hiệu của bạn, càng không phải là trang được thiết kế lộng lẫy với những hình ảnh tuyệt hảo. Lý do duy nhất mà trang đáp được xây dựng chính là thu về thông tin liên hệ thường xuyên. Và không có trang nào có thể làm được điều này ngoại trừ landing page.

Một trang đích hiệu quả, có tỉ lệ chuyển đổi cao phải đạt được các yếu tố sau:

 • Tiêu đề ấn tượng, hiệu quả
 • Bố cục, kích cỡ chuẩn và ưu tiên phong cách tối giản
 • Hình ảnh gọn gàng, đúng nội dung của landing page hướng đến
 • Đưa ra những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm/ dịch vụ, cung cấp cho khách hàng lợi ích khi ấn nút hành động
 • Nút kêu gọi hành động rõ ràng, nổi bật
 • Sử dụng các feedback

So sánh thiết kế web thông thường và thiết kế landing page tại Sóc Sơn.

Để tránh nhầm lẫn giữa thiết kế landing page tại Sóc Sơn với thiết kế web thông thường, Gugoo đã tổng hợp những điểm khác biệt giữa hai trang này ngay dưới đây:

1. Không giống như website, landing page tồn tại ngoài trang web của bạn. Cụ thể, khi vào website, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ nút nào trên thanh điều hướng để dẫn đến trang đích đó cả. Điều này có nghĩa là landing page chỉ truy cập được khi có link cụ thể.

2. Landing page phục vụ cho một luồng truy cập cụ thể - những người đã bị thu hút do một tác nhân trước đó (có thể là bài viết quảng cáo, email marketing,...). Trong khi đó, website chính lại phục vụ cho đối tượng khách hàng rộng lớn hơn. Với mạng lưới những trang con được thiết kế web chặt chẽ, bạn có thể tìm kiếm thông tin đa dạng hơn so với trang đáp.

3. Khác với website thông thường, landing page chỉ có một mục đích duy nhất, đó là chuyển đổi. Mọi thứ ở trang đáp từ nội dung đến phong cách thiết kế web đều chỉ tập trung vào mục tiêu hướng khách hàng điền vào biểu mẫu đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn, làm khảo sát, thậm chí là download tài liệu. Ngược lại, trang web thông thường phục vụ đối tượng khách hàng rộng hơn, do đó nó phải có nhiều tùy chọn mà khách hàng có thể nhấp vào. Tóm lại, nếu website hỏi người dùng rằng “Bạn muốn làm gì?” thì landing page lại yêu cầu “Tôi muốn bạn làm việc này”.

4. Đối với mô hình kinh doanh nhiều dòng sản phẩm hoặc nhiều gói dịch vụ, bạn cần phải có website để kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên để đánh trúng tâm lý khách hàng và để chạy event, bạn cần kết hợp thêm với landing page.

Có bao nhiêu cách thiết kế Landing page tại Sóc Sơn?

Cho dù thuộc bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng có thể sử dụng landing page để chạy các chiến dịch quảng cáo của mình. Có khá nhiều cách thiết kế web trang đáp phù hợp với từng mục đích khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là 3 loại sau:

 

image 2020-09-10-14-55-41-45
Thiết kế landing page tại Sóc Sơn
 

1. Landing page bán hàng: nhằm thuyết phục khách hàng mua hàng ngay trên trang đích của bạn. Trang đáp bán hàng có những đặc điểm sau:

 • Tiêu đề ấn tượng, đủ để thu hút khách hàng đọc tiếp bên dưới
 • Nội dung về sản phẩm/ dịch vụ chi tiết trong suốt trang bao gồm: lợi ích khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ, đặc điểm nổi bật của sản phẩm/ dịch vụ, feedback của khách hàng cụ thể đã dùng qua sản phẩm/ dịch vụ,...
 • Bảng giá và chính sách của công ty giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

2. Landing page tìm kiếm khách hàng tiềm năng: trang này được sử dụng với mục đích thu thập thông tin liên hệ và nhân khẩu học của khách hàng để sử dụng cho các chiến dịch marketing sau đó, hoặc dùng thông tin để phân loại và gọi điện thoại chào hàng. Thiết kế web cho loại trang đáp này cần có:

 • Tiêu đề mạnh mẽ và nội dung đủ hấp dẫn
 • Mô tả quyền lợi khi cung cấp thông tin như voucher giảm giá, quà tặng, tài liệu ebook,...
 • Biểu mẫu đăng ký thông tin liên hệ

3. Landing page trung gian: không đăng ký mua hàng, cũng không biểu mẫu điền thông tin, landing page trung gian là trang hướng người đọc đi đến trang chuyển đổi khác mà bạn muốn. Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng landing page để quảng bá những thông tin hấp dẫn về một sản phẩm nào đó và dẫn khách hàng về giỏ hàng trong website chính.

--> Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời đúng đắn cho doanh nghiệp của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ thiết kế Landing page tại Sóc Sơn vui lòng liên hệ cho Gugoo để được giải đáp thắc mắc.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!