Đối với những người kinh doanh trực tuyến, cụm từ landi page thường được nói đến. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm landing page cũng như những lợi ích khi thiết kế landing page tại Thanh Xuân chuyên nghiệp mang lại cho marketing online. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.

[Gugoo đã đăng - 431 theo dõi]

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 0985 605 937

Landing page là gì? Các loại Landing page thường dùng.

Khác với website, landing page được tạo dựng dưới dạng một trang web độc lập, tập trung vào một sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Trong landing pagge có những nút kêu gọi hành động rất rõ ràng và đưa ra các lợi ích cụ thể cho khách hàng khi dùng sản phẩm dịch vụ đi kèm với những feedback từ người sử dụng trước.

So với website, landing page được thiết kế gọn gàng, tối giản về bố cục, không có nội dung rườm rà chỉ tập trung mục đích duy nhất là tăng tỷ lệ chuyển đổi cho chiến dịch quảng cáo, khi thiết kế landing page chuyên nghiệp bạn sẽ điều hướng khách hàng tốt hơn đến các hành vi: mua hàng, để lại thông tin cá nhân, đăng ký tài khoản, để lại email, số điện thoại…

image 2020-09-21-11-16-04-86
 

 Có hai loại landing page phổ biến hiện nay:

1. Landing page có các form đăng ký, pop up để khách hàng để lại thông tin, trong landing có trình bày những lợi ích cho khách hàng như tư vấn miễn phí, tặng voucher, mã giảm giá… Loại này được gọi là landing page cập nhật thông tin khách hàng tiềm năng (Lead Generation)

2. Landi page xây dựng nội dung thu hút, gây tò mò để người dùng click vào. Sau khi người dùng truy cập sẽ chuyển sang một website bán hàng, trang đăng ký thông tin, trang chủ doanh nghiệp… Loại thứ hai được gọi là landing page trung gian (Click Through)

Thiết kế landing page tại Thanh Xuân mang lại lợi ích gì cho kinh doanh online:

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, thiết kế landing page giúp cho việc thu hút khách hàng tiềm năng tăng gấp 10 lần.

Với tác dụng điều hướng người dùng về website chính, landing page giúp cho lượng truy cập website doanh nghiệp tăng mạnh.

Việc tập trung vào sản phẩm – dịch vụ cụ thể, khách hàng hiểu rõ doanh nghiệp đang bán gì, cung cấp dịch vụ gì, lợi ích ra sao từ đó chuyển đổi hành vi từ tìm hiểu thành mua hàng giúp doanh số bán hàng thay đổi tích cực.

Sử dụng landi page giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc cập nhật thông tin khách hàng và khoanh vùng khách hàng tiềm năng.

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!