Nếu bạn đang tìm kiếm cách thức thiết kế và in Poster, Tờ Rơi hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể nhận ra rằng đó là một nhiệm vụ khó khăn. Bất kể lý do là gì, bạn cần phải lập kế hoạch và thiết kế một tờ rơiTờ Rơi tốt trước khi gửi chúng đến đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

[Gugoo đã đăng - 231 theo dõi]

Một thiết kế Poster, Tờ Rơi hiệu quả cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản như kích thước phù hợp; hình thức, hình ảnh bắt mắt; ngôn ngữ dễ hiểu;….

1. Nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản nhất.

  • Tạo điểm nhấn trong Tờ rơi.
  • Quan tâm đến màu sắc thiết kế.
  • Tìm kiếm sự cân đối trong bố cục.
  • Xây dựng một chiến lược nội dung.
  • Tổ chức và ưu tiên nội dung chiến lược.
  • Làm rõ mục đích làm Tờ rơi.

 

Nguyen tac khi thiet ke poster, to roi
Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Poster, Tờ Rơi

 

2. Xác định kích thước.

Nên xác định kích thước Tờ rơi trước khi thiết kế. Tờ rơi A5, tờ rơi A4, tờ rơi A3, 10x20cm, 30x40cm,...

Tìm được được kích thước thiết kế sẽ giúp bạn soạn được nội dung phù hợp với yêu cầu đã đặt ra.

3. Quy cách in.

Tờ rơi sẽ được gấp như thế nào là vấn đề tiếp theo cần xác định.

Tờ rơi A4 gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, tờ rơi A4 gấp đôi ngang, gấp đôi dọc. Tờ rơi A3 gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, tờ rơi A3 gấp đôi ngang, gấp đôi dọc.

Xác định quy cách gấp sẽ giúp bạn bố các phân chia nội dung, xác định nội dung trọng tâm nằm ở đâu.

4. Xác định màu sắc chủ đạo thiết kế.

Trong nguyên tắc thiết kế Tờ rơi thì xác định màu sắc rất quan trọng. Màu sắc chủ đạo có thể là màu phù hợp với thiết kế quán, màu sắc bạn yêu thích, màu sắc thiết kế phong thủy,... Xác định màu sắc chủ đạo sẽ là nền tảng để  bạn chọn hình ảnh, chọn font chữ, chọn cách phối màu… 

5. Chọn hình ảnh phù hợp.

Hình ảnh trong thiết kế Tờ rơi nên là hình ảnh chất lượng cao. Để in tờ rơi A4, thì hình ảnh trên 1000px, DPI 150. Kích thước Tờ rơi lớn hơn thì cần hình ảnh chất lượng cao hơn.

Sử dụng một hình ảnh chất lượng thấp sẽ giết chết toàn bộ Tờ rơi của bạn. Vì thế hãy chọn những ảnh phù hợp nhưng phải là hình ảnh chất lượng cao. Nếu cần thiết bạn có thể chụp hình sản phẩm hoặc mua hình chất lượng cao từ các trang bán hình stock vector.

Các mẫu Tờ rơi, tờ gấp ra đời với mục đích chính là thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Thiết kế tờ rơi, tờ gấp phải tạo được sự lôi cuốn, khiến người xem thích thú và muốn ngay lập tức trở thành người sử dụng sản phẩm đó. Hãy đến với Gugoo để sở hữu những mẫu thiết kế Tờ rơi đẹp và ấn tượng nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!