Poster, Tờ rơi là những hình thức truyền tải thông tin quen thuộc tới công đồng, được các công ty sử dụng phổ biến để quảng cáo bán hàng. Chúng được coi là phương tiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tới khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chính vì thế mà nhu cầu các công ty, doanh nghiệp muốn thiết kế Poster, Tờ rơi ngày càng tăng cao. Nhưng bạn không biết công ty nào thiết kế Poster, Tờ rơi ở Gia Lâm chuyên nghiệp nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 139 theo dõi]

1. Poster, Tờ rơi là gì?

1.1 – Poster  là gì?

Poster hay còn gọi là áp phích quảng cáo là một ấn phẩm được thiết kế một cách nghệ thuật nhằm đưa những thông tin, hình ảnh của sản phẩm hoặc dịch vụ truyền đạt tới người tiêu dùng qua kênh thị giác. Poster luôn được thiết kế tối giản và truyền tải được những thông tin cần thiết nhất của tổ chức, doanh nghiệp đó.

1.2 – Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là loại sản phẩm in ấn theo dạng giấy rời để giới thiệu, quảng bá, truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý của mọi người về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm mà công ty, tổ chức đang kinh doanh.

image 2020-09-07-02-37-58-97


2. Poster, Tờ rơi mang lại những lợi ích gì?

  • Phổ biến các chương trình khuyến mãi,giảm giá,… đến rộng rãi các đối tượng khách hàng.
  • Chi phí thiết kế Poster, tờ rơi không quá đắt nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí quảng cáo.
  • Thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng đối với các chương trình, sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng, tăng hiệu quả kinh tế.
  • Thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải được truyền đi nhanh chóng, doanh nghiệp dễ dàng thống kê và phân tích hiệu quả phản hồi từ khách hàng.

Công dụng chính của Poster, Tờ rơi là cung cấp những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Chẳng hạn như một chương trình khuyến mãi, giảm giá, giới thiệu một sản phẩm mới,… Vì thế, việc thiết kế Poster, Tờ rơi phải được chú ý vào nội dung trọng tâm, không quá cầu kì về thiết kế, chỉ cần đơn giản và rõ ràng, thông tin được sắp xếp một cách dễ hiểu, súc tích. Bởi vì bạn sẽ không có nhiều thời gian để gây ấn tượng với khách hàng khi họ quan sát Poster hay cầm Tờ rơi của bạn.

3. Tại sao nên thiết kế Poster, Tờ rơi ở Gia Lâm?

Gugoo là công ty chuyên thiết kế Poster, Tờ rơi ở Gia Lâm. Với những ưu điểm như:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tính sáng tạo cao.
  • Mẫu thiết kế Poster, Tờ rơi độc quyền.
  • Đảm bảo mẫu thiết kế sẽ bắt mắt và chuyên nghiệp nhất.
  • Chỉnh sửa thiết kế cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Với mục tiêu không ngừng hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả truyền thông, quảng cáo một cách tốt nhất. Công ty Gugoo luôn tỉ mỉ trong việc lên ý tưởng, nội dung, thiết kế sáng tạo để mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế poster sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he


Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!