Ngày nay, một công ty muốn phát triển một dịch vụ hay một sản phẩm, điều quan trọng nhất là phải có một chiến lược Marketing hiệu quả. Chỉ khi tiếp cận được với khách hàng thì bạn mới phát triển được sản phẩm của mình. Có rất nhiều cách Marketing khác nhau để quảng bá thương hiệu. nhưng một trong những cách thông dụng nhất hiện nay đó chính là quảng cáo bằng Poster, Tờ rơi. Bạn muốn thiết kế Poster, Tờ rơi? Bạn không biết chọn công ty thiế kế Poster, Tờ rơi nào ở Từ Sơn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

[Gugoo đã đăng - 147 theo dõi]

1. Lợi ích của việc thiết kế Poster, Tờ rơi ở Từ Sơn.

Ngày nay, trong các đợt quảng cáo, chương trình khuyến mãi của 1 công ty hay sự kiện khai trương một cửa hàng nào đó, người ta thường sử dụng Poster, Tờ rơi để thông báo tới khách hàng các sự kiện này. Lợi ích của việc sử dụng Poster, Tờ rơi là rất lớn:

  • Là phương thức quảng cáo có chi phí đầu tư in ấn thấp, đem lại hiệu quả cao,

Tờ rơi quảng cáo thường được phát miễn phí tại các nơi tập trung đông người như: quảng trường, ngã tư đường phố, công viên,… nên nó tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng.

  • Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng không quá lộ liễu.
  • Đem lại hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng so với các chương trình quảng cáo khác.


thiet ke poster to roi o tu son


2. Ưu thế của Poster, Tờ rơi.

Với những lợi ích tuyệt vời mà Poster, Tờ rơi đem lại thì những ưu thế của chúng là gì?

  • So với loại hình quảng cáo như: quay CF quảng cáo trên ti vi hay các phương tiện truyền thông như báo chí, loa phát thanh,… thì chi phí đầu tư cho việc in ấn và thiết kế mẫu Poster, Tờ rơi thấp hơn rất nhiều.
  • Tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng bằng cách phát tận tay người tiêu dùng những mẫu tờ rơi quảng cáo có chất lượng in ấn tốt.

3. Những điều cần biết để thiết kế Poster, Tờ rơi ấn tượng.

3.1 Thông tin.

Hãy chắc chắn rằng những thông tin mà bạn đưa vào Poster, Tờ rơi quảng cáo rõ ràng, được trình bày cụ thể và có hệ thống mà mọi người ai cũng có thể đọc được.

3.2 Tiêu đề.

Tiêu đề là cái đầu tiên mà người đọc nhìn thấy, vì vậy mà nó cần ngắn gọn chỉ với một dòng nhưng người khác có thể nắm bắt được bạn muốn nói điều gì trên tờ Poster, Tờ rơi đó. Nó có thể là tiêu đề tên sự kiện mà bạn sắp tổ chức, thông báo tuyển dụng hay thông báo sản phẩm. Điều quan trọng là bạn cần xác định được nên nhấn mạnh điều gì trên tiêu đề, thể hiện được mục tiêu của bạn.

3.3 Hình minh họa.

Hình minh họa thể hiện được phong cách, cá tính của công ty bạn. Tuy nhiên, phải chắc chắn rằng hình minh họa phù hợp, hài hòa với những gam màu Poster, Tờ rơi của bạn để không gây ra cảm giác đối chọi nhau.

3.4 Sự nổi bật.

Rất có thể là thiết kế Poster của bạn sẽ được hiển thị trên bảng thông báo hoặc xuất hiện trực tuyến trên các trang mạng xã hội. Bạn sẽ phải cạnh tranh để thu hút sự chú ý của khán giả với nhiều hình ảnh quảng cáo khác. Sẽ rất xấu hổ nếu không ai đứng lại để xem Poster của bạn chỉ đơn giản vì các áp phích hoặc hình ảnh của đối thủ nổi bật hơn hình ảnh của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hay có nhu cầu thiết kế Poster, Tờ rơi ở Từ Sơn, hãy liên hệ ngay để được tư vấn. Công ty Gugoo chuyên thiết kế Poster, Tờ rơi ở Từ Sơn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7!

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
lien he

 

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy để lại bình luận và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!